ค่าหัวปัจจุบันของตัวละคร วันพีช (อนิเม-เดอะมูฟวี้)
                 


ผู้เขียน หัวข้อ: ค่าหัวปัจจุบันของตัวละคร วันพีช (อนิเม-เดอะมูฟวี้)  (อ่าน 11854 ครั้ง)

Souseiseki

  • Jack
  • *
  • กระทู้: 737
ป็นค่าหัวของคู่ต่อสู้ หรือบรรดาโจรสลัดที่กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางพบตามเนื้อเรื่องก่อนเข้าสู่แกรนด์ไลน์

ฮิกุมะโจรภูเขา ฮิกุมะ 8,000,000 เบรี ฮิกุมะ เป็นหัวหน้ากลุ่มโจรภูเขาที่ลูฟี่เจอตอนสมัยเด็ก หายสาบสูญไปในทะเล หลังจากพ่ายแพ้ให้แชงคูสแล้วหลบหนีลงทะเลแต่ถูกเจ้าทะเลจับกินเป็นอาหาร

เลดี้ อัลบีดาเลดี้ อัลบีดา โดนเอสชำเราตาย

บั๊กกี้ บากี้บากี้ มีค่าหัว 15,000,000 เบรี

กัปตัน คุโระกัปตัน คุโระ มีค่าหัว 16,000,000 เบรี แต่ค่าหัวยกเลิกเนื่องจากรัฐบาลเข้าใจผิดว่ากัปตัน คุโระเสียชีวิตแล้วจากแผนลวงที่คุโระวางแผนวางมือจากการเป็นโจรสลัดและหลบมาซ่อนตัวอยุ่ที่หมู่บ้านของอุซป แฝงตัวเป็นคนดูแลบ้านของคายะเพื่อนของอุซปเพราะหวังจะชิงสมบัติ

จังโก้จังโก้ มีค่าหัว 9,000,000 เบรี เดิมเขาเป็นลูกน้องคนสนิทของกัปตัน คุโระ และรักษาการเป็นกัปตันกลุ่มโจรสลัดคุโระเป็นการชั่วคราว ภายหลังได้ไปเป็นทหารเรือระดับล่าง และเป็นคู่หูกับหมัดเหล็ก ฟูลบอดี้ อดีตทหารเรือยศนาวาเอกที่ยอมถูกลดยศกลายเป็นพลทหารเพื่อรับประกันให้จังโก้เข้าเป็นทหารเรือ ทั้งคู่สังกัดอยู่ในหน่วยของคุณหนูฮินะ และดูเหมือนทางการจะยังไม่ได้ยกเลิกค่าหัวของเขาแต่แกล้งทำเป็นลืมๆ มันไปเท่านั้น

ดอน ครีกดอน ครีก กัปตันของอดีตกองเรือโจรสลัดขนาดใหญ่กว่า 50 ลำและมีความแข็งแกร่งมากในทะเลอีสต์บลู มีค่าหัว 17,000,000 เบรี

อารอนอารอน มีค่าหัว 20,000,000 เบรี เป็นอดีตเพื่อนของจินเบ หนึ่งในเจ็ดเทพโจรสลัด เป็นหัวหน้ากลุ่มโจรสลัดอารอนและเป็นชนเผ่ามนุษย์เงือก โดนกองทัพเรือจับกุมหลังพ่ายแพ้ให้แก่ลูฟี่

จอมโจร ดิคดิค 10,000,000 เบรี เป็นโจรปล้นเมือง มีคู่หูคือบิลลี่น้องชาย เขาออกตามหาตัวคนที่ล้มบิลลี่ และมีเรื่องกับโจนี่และโยซากุเพราะเขาคิดว่าทั้งสองเป็นคนที่ล้มบิลลี่ได้ สุดท้ายพ่ายแพ้ให้โซโล

จอมโจร บิลลี่บิลลี่ 5,000,000 เบรี เป็นพี่น้องกับดิค พ่ายแพ้ให้โซโลเหมือนกับดิค และโดนโจนี่กับโยซากุนับตัวไปขึ้นรางวัลค่าหัวจับ

โกแลสโกแลส 8,000,000 เบรี -- ลูกน้องของเอลดราโกซึ่งเป็นตัวละครในภาคมูฟวี่

มิกิโอะ อิตโต้ตัวละครขำขันที่ เออิจิโร โอดะแอบวาดสอดแทรกไว้ในการ์ตูนเรื่องวันพีซ ในช่วงต้น นอกจากนี้มิกิโอะ อิตโต้ยังเคยปรากฏใบประกาศค่าหัวนี้ในการ์ตูนเรื่อง ซามูไรพเนจร ซึ่งเขาเคยเป็นผู้ช่วยวาดให้โนบุฮิโระ วาสึกิ ระบุตัวเลขค่าหัวคือ 1,000,000แต่ไม่ใช่สกุลเงินเบรี ซึ่งอย่างไรก็ตาม ค่าหัวนี้ไม่ได้ถูกระบุว่าเป็นค่าหัวทางการอย่างแท้จริงในวันพีซแม้จะปรากฏอยู่ตามเนื้อเรื่องก็ตาม

โจรสลัดในแกรนด์ไลน์ เกาะลิตเติ้ลการ์เด้น ดอรรี่ยักษ์น้ำเงิน ดอนรี่ ค่าหัว 100,000,000 เบรี อดีตกัปตันกลุ่มโจรสลัดชนเผ่าคนยักษ์จากดินแดนเอลูบาลู เป็นเพื่อนกับโบกี้

โบกี้ยักษ์แดง โบกี้ ค่าหัว 100,000,000 เบรี อดีตกัปตันกลุ่มโจรสลัดชนเผ่าคนยักษ์จากดินแดนเอลูบาลูอีกคนหนึ่งเช่นเดียวกับดอรรี่

ราชอาณาจักรอลาบาสต้า มิสเตอร์ทู บอน เครมิสเตอร์ทู บอน เคร มีค่าหัว 32,000,000 เบรี เขาช่วยลูฟี่ในการหลบหลีออกจากอลาบาสต้าและถูกจับกุมโดยฮินะ แม้จะหนีออกมาได้แต่เขาย้อนกลับไปช่วยเพื่อนและถูกจับกุมอีกครั้ง ถูกส่งไปคุกอิมเพลดาวน์พร้อมกับคร็อคโคไดล์

เกาะจายา โรชิโอนักโทษประหาร โจรสลัดโรชิโอ ค่าหัว 42,000,000 เบรี ค่าหัวสิ้นสุดโดยฝีมือของเบรามี

ไฮยีนา เบรามีไฮยีนา เบรามี ค่าหัว 55,000,000 เบรี ค่าหัวสิ้นสุดเพราะพ่ายแพ้ให้กับลูฟี่จึงโดนเจ็ดเทพโจรสลัดดองกี้โฮเต้ โด ฟลามิงโก้ ฆ่าตาย

ซาคีสซาคิส รองกัปตันของกลุ่มเบรามี่ มีค่าหัว 38,000,000 เบรี

มาชิระมาชิระ 23,000,000 เบรี เป็นกัปตันของกลุ่มโจรสลัดที่มีความชำนาญในการกู้เรือ

โชโจโชโจ 36,000,000 เบรี เป็นกัปตันของกลุ่มโจรสลัดที่มีความชำนาญในการค้นหาใต้น้ำ

เกาะลองริงลองรัน ฟ็อกซี่จิ้งจอกเงิน ฟ็อกซี่ ค่าหัว 24,000,000 เบรี่

เกาะวอเตอร์เซเว่น มิคาซึกิมิคาซึกิ 36,000,000 เบรี เป็นกัปตันของกลุ่มโจรสลัดที่เข้าไปหาเรื่องกาเรลลาคอมปานี และโดนจัดการโดยพวกช่างที่ด็อคหนึ่งของกาเรลลาคอมปานี ซึ่งมีความแข็งแกร่งที่สุดเพราะมีนักฆ่าจาก CP9 แฝงตัวอยู่ด้วย

พัซเซิลพัซเซิล 100,000,000 เบรี เป็นกัปตันของกลุ่มโจรสลัดที่ระเห็ดหนีตายย้อนกลับมาจากโลกใหม่ กัปตันพัซเซิลนั้นเสียสละตัวเองและเสียชีวิตลงเพื่อให้ลูกน้องหนีรอด เรือของพวกนี้พบกับลูฟี่ช่วงหลังจากออกจากวอเตอร์เซเว่น

หมู่เกาะชาบอนดี้ เดวิล ดิแอสเดวิล ดิแอส ค่าหัว 60,000,000 เบรี เป็นกัปตันโจรสลัดที่ถูกลักพาตัวมาสวมปลอกคอระเบิดและถูกเลี้ยงไว้เหมือนสัตว์เลี้ยงของพวกเผ่ามังกรฟ้าซึ่งเป็นบุคคลระดับสูงของรัฐบาลโลก เขาเสียชีวิตจากการหลบหนีและถูกปลอกคอระเบิดใส่พร้อมทั้งถูกตามมายิงเสียชีวิตโดยพวกเผ่ามังกรฟ้า

ลาคิวบาลาคิวบา ค่าหัว 17,000,000 เบรี โจรสลัดนักวางแผนที่ถูกจับตัวมาขายเป็นทาส เมื่อจะโดนขายก็ตัดสินใจกัดลิ้นฆ่าตัวตาย แต่ก็รอดตายมาได้และถูกแฟรงกี้ปล่อยตัวออกมาในภายหลัง

อูรูจอูรูจ พระปิศาจ มีค่าหัว 108,000,000 เบรี มาจากเกาะท้องฟ้า เมื่อได้รับความเสียหายจะแข็งแกร่งขี้น

สเครชแมน อาพูสเครชแมน อาพู 198,000,000 เบรี เกิดที่แกรนด์ไลน์ ใช้ร่างกายเป็นเครื่องดนตรี ใช้เสียงโจมตี

คาโปเน่ แก๊ง เบจจ์คาโปเน่ แก๊ง เบจจ์ ค่าหัว 138,000,000 เบรี เป็นกัปตันของกลุ่มโจรสลัดที่ดูคล้ายมาเฟีย มาจากทะเลเวสต์บลู

จีเวลรี่ บอนนี่จีเวลรี่ บอนนี่ จอมเขมือบ ค่าหัว 140,000,000 เบรี เป็นผู้หญิงที่กินเก่งมาก มาจากเซาท์บลู

ยูทัส คิดกัปตันคิดมีค่าหัว 315,000,000 เบรี ผลปีศาจ จิจี้ จิจี้ ผลแม่เหล็ก ควบคุมโลหะ บังคับหรือประกอบใหม่ได้ดั่งใจ

คิลเลอร์มือสังหาร คิลเลอร์ มีค่าหัว 162,000,000 เบรี เป็นลูกน้องของกัปตันคิด มาจากเซาธ์บลูเช่นเดียวกับกัปตันคิด (ดูคล้ายเพื่อนมากกว่าลูกน้อง)

บาซิล ฮอว์คินส์จอมขมังเวทย์ บาซิล ฮอว์คินส์ มีค่าหัว 249,000,000 เบรี มาจากนอร์ทบลู

เอ็กซ์ เดรคธงแดง X เดรค เคยเป็นทหารเรือ ผลไม้ปีศาจ เคียว เคียว ผลสัตว์โบราณในรูปแบบไดโนเสาร์ สามารแปลงร่างเป็นไดโนเสาร์ในรูปแบบไทรันโนซอรัส

ค่าหัว222,000,000 เบรี

ทราฟัลการ์ ลอว์ทราฟัลการ์ ลอว์ มีค่าหัว 220,000,000 เบรี มีผลไม้ปีศาจ บาบา บาบา ผลผ่าตัด มีความสามารถ ในการแยกชิ้นส่วนร่างกาย

โลกใหม่ ร็อคสตาร์ร็อคสตาร์ ค่าหัว 94,000,000 เบรี เป็นกลุ่มโจรสลัดที่เข้าเป็นลูกน้องของกลุ่มของแชงคูส เคยได้รับมอบหมายให้นำจดหมายไปส่งให้หนวดขาว

จากภาคมูฟวี่ นายพล กัสปาเด้นายพล กัสปาเด้ 95,000,000 เบรี อดีตทหารเรือระดับสูง(ไม่ทราบยศที่แท้จริง) ที่ทรยศต่อกองทัพเรือ จากภาค Dead End Adventure นอกจากนี้เขายังรู้จักกับแชงคูสด้วย

พัสเซิลค่าหัว 100,000,000 เบรี ใช้โซ่เป็นอาวุธ ปรากฏตัวในหุบเขาน้ำแข็ง หลังจากที่ลูฟี่ได้เทาซันซันนี่ แล้วพบกับครอบครัวนักล่าค่าหัว กลุ่มของลูฟี่ได้เข้าร่วมกับกลุ่มของพัสเซิลในการต่อสู้กับครอบครัวล่าค่าหัวอีกด้วย

โกล ดี โรเจอร์โกล ดี โรเจอร์ ผู้เป็นตำนาน เป็นราชาแห่งโจรสลัด เป็นผู้ที่เคยครอบครองวันพีซและได้รับฉายาจ้าวแห่งโจรสลัด เขาถูกประหารโดยรัฐบาลโลกเมื่อกว่า 20 ปีก่อน ที่เมืองล็อก ทาวน์ อีสต์บลู โดยการมอบตัวด้วยตนเอง และในตอนที่รัฐบาลโลกกำลังจะประหารเอส จอมพลเซ็นโงคุได้ประกาศแก่ชาวโลกว่า โกล ดี โรเจอร์ คือพ่อแท้ๆ ของเอส สำหรับพลังของโรเจอร์ ทราบเพียงที่เรย์ลี่บอกว่า โรเจอร์ สามารถฟังเสียงจากสรรพสิ่ง ในตอนที่ นิโคโรบิน ถามเรย์ลี่ว่า โกล ดี โรเจอร์ เจ้าแห่งโจรสลัดทำไมโพเนกรีฟมี ชื่อ โกล ดี โรเจอร์ อยู่ในบันทึก เรย์ลี่ ตอบ ใช่ฉันรู้..เรื่องประวัติศาสตร์ทั้งหมด ถ้าเธอรู้ตอนนี้เธออาจจะไม่ชอบเส้นทางในขณะนี้ (น่าสงสัยไหมครับ) ค่าหัว1,500,000,000เบรี

มังกี้ ดี ดราก้อนดราก้อนเป็นพ่อของลูฟี่ เนื่องจากเขาเป็นหัวหน้ากลุ่มนักปฏิวัติ เข้าบ่อนทำลายระบอบปกครองของรัฐและเกาะต่างๆที่เคยอยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐบาลโลก และได้รับการเรียกขานว่า บุคคลที่อันตรายที่สุดจนถึงขั้นที่ว่าหากปล่อยไว้อีกไม่กี่ปีเขาจะสามารถสั่นคลอนรัฐบาลโลกได้อย่างรุนแรง และเขาเป็นอาชญากรที่รัฐบาลต้องการตัวมากที่สุด จึงเป็นไปได้ว่าเขาจะมีค่าหัวสูงที่สุดในบรรดาค่าหัวทั้งหมด เขามีพลังที่น่ากลัวแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่คาดว่าเป็นผลปีศาจที่ควบคุมสภาพอากาศได้ เนื่องจากที่เกาะที่โรเจอร์ ตายนั้น กระแสลมได้พัดเข้ามาอย่างรุนแรง และอาจเป็นคนที่ช่วยเหลือลูฟี่ให้พ้นจากการประหารของบากี้โดยการทำให้ฟ้าผ่าใส่ที่แท่นประหารแต่ร่างกายของ ลูฟี่เป็นยางจึงไม่เป็นไร ค่าหัว 850,000,000 เบรี ปัจจุบันประกาศจับตายสถานเดียว
...
ค่าหัวรางวัลนำจับ ที่ยังไม่เปิดเผยค่าหัวรางวัลนำจับ ที่ยังไม่เปิดเผยเป็นค่าหัวของคนที่เคยพบเห็นใบประกาศจับแต่ยังไม่เห็นตัวเลขค่าหัว หรือคนที่คาดว่าจะต้องมีค่าหัวอย่างแน่นอนแต่ค่าหัวยังไม่ถูกประกาศตัวเลขอย่างเป็นทางการ

กลุ่มพี่น้องทรัมป์การ์ดจากภาคมูฟวี่ Clockwork Island Adventure สมาชิกทั้งหมดได้แก่ บูแจ็ค, ฮันนี่ควีน, สกั๊งค์วัน, พินโจ๊คเกอร์ และแบร์คิง มีใบค่าหัวนำจับปรากฏออกมาแต่ไม่สามารถเห็นตัวเลข

กลุ่มเรดแอโรว์จากภาคมูฟวี่ Baron Omatsuri and the Secret Island

กัปตัน โยกิคาลิโก้ โยกิ อดีตกัปตันกลุ่มโจรสลัดที่บรูคเคยสังกัดเมื่อกว่า 50 ปีก่อน มีใบค่าหัวปรากฏออกมาแต่ไม่เห็นตัวเลข

เอ็ดวาร์ด นิวเกตเอ็ดวาร์ด นิวเกต หนวดขาว หนึ่งในสี่จักรพรรดิ และเป็นชายที่ถูกขนานนามว่าปัจจุบันเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เขาเคยต่อสู้อย่างสูสีกับเจ้าแห่งโจรสลัด และเป็นผู้ที่เข้าใกล้วันพีซมากที่สุด และเขายังมีพลังของผลปีศาจที่ว่ากันว่าสามารถทำลายโลกได้ก็คือผลแผ่นดินไหว(โรเกีย)หรือ(อาฟเตอร์ช็อค) สามารถสร้างแผ่นดินไหวขึ้นมาได้ ปรากฏในการต่อสู้ครั้งล่าสุด ที่ศูนย์บัญชาการหลักกองทัพเรือ แมรีฟอร์ด ซึ่งทำให้ เขาเสียชีวิต โดยที่ตายในท่ายืน หลังสงคราม แซงคูลก็ตั้ง ให้เป็น 1 ใน อดีตผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกและผู้ครอบครองทะเล ทั้ง 4 ได้นานกว่า 20 ปี ค่าหัวราวๆ1,200,000,000เบรี

เชฟขาแดงเชฟขาแดง มีค่าหัว 2เบรี เนื่องจากไปเตะแซงคูสตกเรือตาย ....งงโว้ยเตะแชงคูสเนี่ยนะ

โปรโตกัส ดี เอสพี่ชายของลูฟี่ เป็นหัวหน้าหน่วยที่สองของกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ซึ่งหาดูจากลำดับก็นับว่าเป็นระดับที่สูงมากจจถึงขั้นมีคำกล่าว(ในภาคอะนิเมะ)ว่าเล่นเอานักล่าเงินรางวัลน้ำลายไหล แต่แม้เขาจะมีฝีมือที่สูงมาก แต่พ่ายแพ้ให้หนวดดำ และถูกจองจำอยู่ในอิมเพลดาวน์ กำลังจะถูกประหารชีวิต ในตอนล่าสุด ที่เอสกำลังจะถูกประหาร รัฐบาลโลกได้เปิดเผยว่า เอส เป็นลูกแท้ๆ ของเจ้าโจรสลัดในตำนาน โกล ดี โรเจอร์ ค่าหัวประมาณ200,000,000เบรี และจับตายสถานเดียว เสียชีวิตเพราะช่วย ลูฟี่ ในสงครามที่ศูนย์บัญชาการกองทัพเรือ แต่ ปัจจุบัน ได้เสียชีวิตไปแล้ว โดยอาคาอินุ 1 ในพลเอกแห่งกิองทัพเรือ

ไคโดหนึ่งในสี่จักรพรรดิ ในอดีตเคยปะทะกับเก็กโค โมเรีย เจ็ดเทพโจรสลัดที่มีค่าหัวในระดับที่สูงมากๆ ค่าหัวราวๆ 850 ล้านเบรี
แชงคูสได้รับการขนานนามให้เป็น 1 ใน 4 กลุ่มโจรสลัดผู้ปกครองครึ่งหลังของแกรนไลน์หรือ"4จักรพรรดิ์ผู้ปกครองแกรนไลน์" มีค่าหัว750ล้านเบรี

หนวดขาวฉายาเจ้าแห่งการ ทำแผ่นดินไหว ผู้ชึ่ง กินผลไม้ แห่งกาย ทำลายโลก ( ชึ่งมี 1 ผลในโลก ) และยังเป็นหัวเรือ หรือ กัปตัน ของพี่ชายลูฟี่ (เอส) และยังเป็น 1 ใน 4 จักรพรรดิค่าหัว 1,200ล้านเบรี

มิฮอว์ดจูลาเคล มิฮอว์ค (ジュラキュール・ミホーク,Juraquille Mihawk หรือชื่อ Dracule Mihawk ในภาคภาษาอังกฤษ) ค่าหัว 600ล้านเบรี

บิ๊กมัมเป็นคนที่ปกครอง เกาะเงือก แทนที่ของกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ยังไม่ทราบข้อมูลที่ชัดเจน !!

vooda

  • Bridge
  • *
  • กระทู้: 72
อัลบีดาถูกเอส (กระทำ)ชำเรา (จน) ตาย  xD

 


Ping your blog, website, or RSS feed for Free
อ่านการ์ตูนแปลไทย อ่านการ์ตูนออนไลน์ โหลดการ์ตูน อ่านการ์ตูนฟรี การ์ตูนซับไทย อนิเมะซับไทย การ์ตูน อ่านมังงะแปลไทย การ์ตูนออกใหม่ หนังสือการ์ตูนมือสอง Bleach Beelzebub Code Breaker Fairy tail Gintama Magi the labyrinth of magic Medaka Box Naruto Nisekoi Kami nomi zo Shiru Sekai Kuroko No Basket One Piece Pokemon Shokugeki no Soma Tadashii Kodomo no Tsukurikata! Toriko Attack on Titan เพลงการ์ตูนเพราะๆ อ่านโดจิน 18+ อ่านการ์ตูนวาย การ์ตูน Yaoi