9 รสชาติเบียร์แบบหลุดโลก ลองเเล้วอาจจะติดใจ??
                 


ผู้เขียน หัวข้อ: 9 รสชาติเบียร์แบบหลุดโลก ลองเเล้วอาจจะติดใจ??  (อ่าน 1280 ครั้ง)

八神 太一

 • King
 • *
 • กระทู้: 3636
 • 鰐島 亜紀 ๛ ↔ 八神 太一

เบียร์รสสเต็ก สำหรับสุนัข(ไฮโซ ชิบ ><")

โรงเบียร์ขนาดเล็กในประเทศเนเธอร์แลนด์ได้เปิดตัวเบียร์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อนำมาบรรเทาเย็นเพื่อกระหายน้ำสุนัข Kwispelbier เปิดตลาดโดยใช้สโลแกน  ”เบียร์สำหรับเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ” ทำมาจากเบียร์พิเศษของสารสกัดจากเนื้อและมอลต์ แรงบรรดาลใจเครื่องดื่มนี้เกิดจาก เจ้าของสัตว์เลี้ยงGerrie Berendsen อยากสุนัขของเธอพีกผ่อนเบาๆ กับเธอหลังจากที่ล่าสัตว์ทั้งวัน  เบียร์นี้ไม่มีแอลกอฮอล์และเหมาะสำหรับมนุษย์ แต่ค่าใช้จ่าย สี่เท่าของไฮเนเก้น


เบียร์สีฟ้าจาก Icebergs
ญี่ปุ่นขึ้นชื่อในการแสวงหาไม่รู้จักจบ คือ การผลิตเบียร์สีฟ้าที่เรียกว่า Okhotsk ทำมาจากน้ำละลายจาก Icebergs ที่ลอยในแต่ละปี ลงบนหาดทรายที่ฮกไกโดจากทะเลที่อากาศหนาวเย็นจาก Okhotsk ล้อมรอบมหาสมุทรแปซิฟิก โดยและรัสเซีย จากนั้น Microbrewery

เบียร์ช็อคโกแลต (ชื่อน่ากินเเฮะ ><")chocoholics โปรดทราบ! ช็อคโกแลตมาในหลายรูปแบบ ได้แก่ เบียร์! แนวคิดของเบียร์ช็อคโกแลตไม่ได้เป็นของใหม่ แต่ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของซัปโปโร, Chocolat Brewery เสียงอร่อยสาป แต่ก็มีสีเข้มสีและปริมาณแอลกอฮอล์ 5.7% จากบริษัท พยายามที่จะวางแบรนด์ของเบียร์เป็นตัวเลือกพรีเมี่ยมที่เชื่อมโยงกับอาหารในกรณีนี้ช็อคโกแลตใหม่เครื่องดื่มเป็นผลมาจากการทดลองของบริษัท

เบียร์นม/นมเมีย (=w=")ถ้าเบียร์ cholocate ไม่ดีพอสำหรับคุณ เบียร์นมอาจจะช่วยคุณได้?โรงเบียร์ในประเทศญี่ปุ่นได้ประสบความสำเร็จในการผลิตเบียร์มอลต์ต่ำด้วยนมหลังจากที่ดื่มก็แนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ใช้นมที่เกินดุลเครื่องดื่มที่เรียกว่า “Bilk” เนื่องจากหนึ่งในสามของเครื่องดื่มที่เป็นนมดื่มได้รับการมองว่าเป็นวิธีที่ดีที่จะใช้นมที่อยู่ในเมืองแต่ละ มล. 330 ขวดค่าใช้จ่าย 380 ¥ ในขณะนี้ยอดขายจะถูกจำกัด ไปยังประเทศญี่ปุ่นที่มีร้านเหล้า

เบียร์เอเชียทอมและ Athena Seefurth พัฒนาชุดแรกของพวกเขาในปี 2006 โดยใช้มะเขือเทศสด, กระเทียม, หอมและใบโหระพาในกระบวนการบดและ Hops ตอนนี้ประมาณ 800 รายในสัปดาห์ที่มีการผลิตเบียร์ใน Sprecher เกลนเดล, Wis. , ชานเมืองมิลวอกี

เบียร์ Chiliแต่ละขวดมีทั้งพริกจ รัฐรีวิวว่ามันอาจจะไม่ได้ชิมเบียร์ที่ดีที่สุดในโลกและเป็นจริงอาจจะเริ่มต้นการเผาไหม้จากข้างใน ของคุณถ้าคุณดื่มมากเกินไปของพวกเขา แต่ถ้าคุณเป็นหัวพริกแล้วนี้เบียร์อาริโซน่าอาจจะมีบางสิ่งบางอย่างที่คุณติดใจแน่นอน

เบียร์ข้าวสาลีโบราณ
“Tutankhamun Ale” ถือบันทึกสำหรับเบียร์ ที่แพงที่สุด ขวดแรก Brew นี้ไปสำหรับ 7.686 $ได้รับการพัฒนาโดยนักโบราณคดีจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ของอียิปต์สำรวจและสก็อตและนิวคาสเซิโรงเบียร์  พวกเขาค้นพบห้องครัวโบราณในวัดอาทิตย์ของสมเด็จพระราชินีเนเฟอร์ติติความสัมพันธ์โดยการแต่งงานของกษัตริย์ตุตันคาเมน . พวกเขาตรวจสอบขยะในขวดเบียร์โบราณถอดรหัสอักษรอียิปต์โบราณและขุดไม่น้อยกว่า 10 ห้องเบียร์ พวกเขาเท่านั้นที่ผลิตส่วนผสมพอที่จะทำให้ขวด 1000 “Ale Tutankhamun” ขวดแรกที่ได้ไปในราคาที่อุกอาจ$ 7.686 แต่ส่วนที่เหลือถูกนำไปขายประมาณ $ 76, แม้ว่าในการประมูลที่อินเดียแนโพลิพิพิธภัณฑ์ศิลปะบางคนเต็มใจที่จะจ่ายมากขึ้นกว่า $500

เบียร์กล้วยมีให้อ่านชื่อของคุณอย่างถูกต้องในแทนซาเนียที่พวกเขาทำเบียร์ออกมาจากกล้วย เบียร์ได้รับการอธิบายโดยปลาย Michael Jackson ว่าเป็น “ความขรุขระผลไม้ .. ของข้าวบาร์เลย์ในฤดูหนาวและความหวานจากมอลต์ toffeeish คริสตัล … กลิ่นหอมเย้ายวนใจอย่างมหาศาลของกล้วย; หัวครีม. บริษัท ร่างกายอ่อนนุ่ม” เบียร์เป็นรุ่นฤดูกาลที่มีอยู่บน ถังเช่นเดียวกับในขวด

แมวอีเห็นหยดเบียร์ (ชื่อแปลกสุดๆตั้งเเต่เกิดมาเพิ่งเคยได้ยิน)กาแฟถั่วที่ทำจากมูลของแมวอีเห็นซึ่ง purportedly กินแต่เฉพาะผลเบอร์รี่ที่ดีที่สุด หลังนั้น แมวอีเห็นก็จะย่อยและถ่ายออกมาบนพื้น หลังจากนั้นก็จะคอยตามเก็บ อึแมวแล้วนำมาสกัดเป็นเบียร์ให่เราได้ดื่มกันอย่าง ชื่นใจ

**คำเตือน  เครื่องดืมแฮลกอฮอล์ ดื่มมาก อาจจะเป็นผลเสียทางร่างกายเเละจิตใจ เสียทั้งสุขภาพ ทั้ง จิตใจ สติ เเละเงิน ฉะนั้น เวลาดื่มเครื่องดื่มพวกนี้ อย่าลืมให้เพื่อนเลี้ยงด้วยละ ออกเองบ่อยๆมันเปลืองตัง อ้าว ซะงั้น -3- **

mizaki

 • Joker
 • *
 • กระทู้: 359
 • ไม่กัดน้าาา
Re: 9 รสชาติเบียร์แบบหลุดโลก ลองเเล้วอาจจะติดใจ??
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 03, 2012, 10:44:35 PM »
เบียร์สีฟ้า (O.O)!! เด็กยังกินไม่ได้ เอามาสะมสมพอ =w=" งามๆ ขอบคุณค้าบ

~TonzA~

 • Queen
 • *
 • กระทู้: 1731
 • ~โอตาคุ ขั้นเทพ~
Re: 9 รสชาติเบียร์แบบหลุดโลก ลองเเล้วอาจจะติดใจ??
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 05, 2012, 10:59:03 PM »
เพิ่งรู้นะเนี้ย ว่ามีของหมาด้วย แต่เบียร์ช็อกโก้แลตก็น่าลองนะ

Re: 9 รสชาติเบียร์แบบหลุดโลก ลองเเล้วอาจจะติดใจ??
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 05, 2012, 11:33:51 PM »
อยากกินจังเลย ๆๆ หมาไฮโซจิงๆ

TirmoLe

 • King
 • *
 • กระทู้: 2979
Re: 9 รสชาติเบียร์แบบหลุดโลก ลองเเล้วอาจจะติดใจ??
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2012, 11:41:47 PM »
เบียร์สีฟ้า เท่จังง :onion_msn_smilies-01: :onion_msn_smilies-01:

 


Ping your blog, website, or RSS feed for Free
อ่านการ์ตูนแปลไทย อ่านการ์ตูนออนไลน์ โหลดการ์ตูน อ่านการ์ตูนฟรี การ์ตูนซับไทย อนิเมะซับไทย การ์ตูน อ่านมังงะแปลไทย การ์ตูนออกใหม่ หนังสือการ์ตูนมือสอง Bleach Beelzebub Code Breaker Fairy tail Gintama Magi the labyrinth of magic Medaka Box Naruto Nisekoi Kami nomi zo Shiru Sekai Kuroko No Basket One Piece Pokemon Shokugeki no Soma Tadashii Kodomo no Tsukurikata! Toriko Attack on Titan เพลงการ์ตูนเพราะๆ อ่านโดจิน 18+ อ่านการ์ตูนวาย การ์ตูน Yaoi